TỔ CHỨC GẶP MẶT THANH NIÊN SẴN SÀNG NHẬP NGŨ NĂM 2024.

Sáng ngày 23/02/2024, UBND xã Tân Đoàn tổ chức gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. Dự buổi gặp mặt có Đ/c Mạc Văn Khởi Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Liễu Văn Chắc chủ tịch UBND – chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, Đ/c Nông Đình Tài – PCT HĐND xã cùng các ngành đoàn thể và 6 thanh niên cùng người thân các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của buổi gặp mặt, đồng chí Mạc Văn Khởi, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Liễu Văn Chắc, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ  tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phát biểu giao nhiệm vụ và động viên các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ. Mong các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, chấp hành tốt nội quy quy chế của đơn vị, pháp luật  của nhà nước, nhận nhiệm vụ đúng thời gian quy định. Trong quân ngũ các thanh niên cần cố gắng học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ thực hiện tốt chính sách hậu phương, quân đội để các thanh niên yên tâm thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Tại buổi lễ, Đoàn Thanh niên xã Tân Đoàn đã trao sổ đoàn cho các thanh niên; MTTQ các ban, ngành đoàn thể xã tặng quà động viên các tân binh chuẩn  bị lên đường nhập ngũ

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: