Đoàn công tác của tỉnh thăm chúc tết cán bộ tiền khởi nghĩa, Lão thành cách mạng tại xã Tân Đoàn

Sáng 31/1, Đoàn công tác của tỉnh do Đại Tá Trần Xuân Mạnh, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn thăm, tặng quà tết các cán bộ tiền khởi nghĩa, lão thành cách mạng trên địa bàn xã Tân Đoàn. Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND và các phòng chuyên môn của huyện.

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm, tặng quà tết gia đình ông Đàm Văn Yên, cán bộ tiền khởi nghĩa, tại thôn Phải Rọ – Lùng Mán, xã Tân Đoàn, huyện Văn Quan.

Tại gia đình đoàn đến thăm, đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên và tặng quà tết cán bộ tiền khởi nghĩa, lão thành cách mạng. Đồng thời chúc cán bộ tiền khởi nghĩa, lão thành cách mạng sống vui, khoẻ bên gia đình, luôn là tấm gương và chỗ dựa tinh thần động viên con cháu thi đua lao động, học tập, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các đồng chí trong đoàn thăm, tặng quà gia đình ông Đàm Văn Yên, cán bộ tiền khởi nghĩa tại thôn Phải Rọ – Lùng Mán, xã Tân Đoàn, huyện Văn Quan