Đoàn xã Tân Đoàn cùng với chi đoàn UBND huyện Tổ chức khởi động chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2023

Thực hiện Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2023 và tổ chức chức các hoạt động chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029.

Ngày 16/12/2023 Đoàn xã Tân Đoàn cùng với chi đoàn UBND huyện tổ chức hoạt động hỗ trợ đổ sân nhà văn hoá thôn Khòn Cải, xã Tân Đoàn. Đồng thời chi đoàn UBND huyện đã hỗ trợ kinh phí 1.500.000 đồng cho thôn. Đây là hoạt động rất ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn thanh niên trong tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng nhà văn hoá đạt chuẩn (năm 2023  thôn Khòn Cải được Huyện uỷ, Đảng uỷ xã lựa chọn là thôn để xây dựng nhà văn hoá đạt chuẩn theo bộ tiêu chí). Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn xã xin được cảm ơn lãnh đạo thôn đã tạo điều kiện cho Đoàn xã có hoạt động, xin cảm ơn chi đoàn Bạn và toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên đã tham gia rất nhiệt tình, trách nhiệm, hoàn thành khối lượng công việc đề ra.