Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà Trung tâm Y tế huyện Văn Quan nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/7

Nhân kỉ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/1955-27/2/2024), đoàn làm việc của Thường trực Huyện ủy Văn Quan do đồng chí Linh Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Trung tâm Y tế huyện.

Trong năm qua, công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân được cấp ủy, chính quyền các cấp quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao chất lượng công tác y tế và chăm sóc sức khỏe Nhân dân; thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh, củng cố, tăng cường nâng cao năng lực và trình độ khám chữa bệnh; công tác phòng chống dịch bệnh thực hiện hiệu quả.

Đồng chí Linh Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu và tặng quà đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận những nỗ lực cũng như đóng góp quan trọng của đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Thay mặt đoàn, đồng chí tặng quà và chúc đội ngũ cán bộ, y bác sĩ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tận tâm với nghề, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi tâm sáng của người thầy thuốc, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh./.

Kim Loan – Hoàng Hải