Phiên chợ khuyến nông xã Tân Đoàn

Ngày 19 tháng 8 năm 2021. UBND xã Tân Đoàn phối hợp với Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Văn Quan tổ chức phiên chợ khuyến nông tại điểm chợ Ba Xã.

Tham dự phiên chợ có Ông Hà Văn thiện Giám đốc, bà Dương Ái Nhân , Ông Hoàng Văn Tăng – Phó Giám đốc trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Văn Quan và các đồng chí kỹ sư, bác sĩ thú y  trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện.

Tại phiên chợ bà con Nhân dân đã được đội ngũ kỹ sư nông nghiệp và bác sĩ thú y tư vấn về kỹ thuật sản xuất Nông, Lâm, Ngư nghiệp, giải đáp các vấn đề mà Nhân dân quan tâm như cách phòng trừ sâu bệnh trên các loại cây trồng, phòng trị các loại bệnh trên các đàn vật nuôi, kỹ thuật trồng, chăm sóc các loại cây, kỹ thuật nuôi dưỡng, chăm sóc đối với từng loại vật nuôi.

Một số hình ảnh tư vấn tại phiên chợ: