Xã Tân Đoàn tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Sáng ngày 03/02/2023, UBND xã Tân Đoàn tổ chức gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023. Dự buổi gặp mặt có Đ/c Mạc Văn Khởi Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Nông Đình Tài – PCT HĐND xã, Đ/c Liễu Văn Chắc chủ tịch UBND – chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn và 4 thanh niên cùng người thân các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Theo chỉ tiêu giao, năm 2023, xã Tân Đoàn sẽ bàn giao 4 thanh niên lên đường nhập ngũ vào quân đội . Do đó, công tác tuyển quân ở xã Tân Đoàn luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao. Hội đồng NVQS xã đã điều khám tuyển tại huyện là 20 thanh niên và đã có 4 thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, trình độ văn hóa, chính trị để lên đường nhập ngũ vào quân đội năm 2023.

Đồng chí Mạc Văn Khởi, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu giao nhiệm vụ.

Đồng chí Liễu Văn Chắc, Chủ tịch UBND xã, CT HĐNVQS xã phát biểu giao nhiệm vụ.

Tân binh Vy Đức Long đã phát biểu xin hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của buổi gặp mặt, đồng chí Mạc Văn Khởi, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Liễu Văn Chắc, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ  tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phát biểu giao nhiệm vụ và động viên các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ. Mong các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, chấp hành tốt nội quy quy chế của đơn vị, pháp luật  của nhà nước, nhận nhiệm vụ đúng thời gian quy định. Trong quân ngũ các thanh niên cần cố gắng học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ thực hiện tốt chính sách hậu phương, quân đội để các thanh niên yên tâm thực hiện nghĩa vụ quân sự.

MTTQ và các ngành đoàn thể xã tặng quà cho các tân binh

Đoàn TN xã trao sổ đoàn và gắn huy hiệu đoàn cho các thanh niên.

Tại buổi lễ, Đoàn Thanh niên xã Tân Đoàn đã trao sổ đoàn cho các thanh niên; MTTQ các ban, ngành đoàn thể xã tặng quà động viên các tân binh chuẩn  bị lên đường nhập ngũ.

Nguồn: Vi Biển